Viễn thông

Triển khai tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone bằng tiếng dân tộc với 8 ngôn ngữ

Triển khai tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone bằng tiếng dân tộc với 8 ngôn ngữ

Triển khai tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone bằng tiếng dân tộc với 8 ngôn ngữ

- 2

Không chỉ tăng cường chất lượng phục vụ khách hàng ở những thành phố lớn, nhà mạng VinaPhone còn triển khai những hoạt động hỗ trợ đồng bảo dân tộc thiểu số, người dân vùng sâu, vùng xa thông qua tổng đài tiếng dân tộc với 8 ngôn ngữ khác nhau. Tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone bằng tiếng dân tộc chính thức được đưa vào hoặt động nhằm giúp những đồng bào dân tộc ít người có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về những dịch vụ do Vinaphone cung cấp.

Tổng đài chăm sóc khách hàng bằng tiếng dân tộc Vinaphone với 8 ngôn ngữTổng đài chăm sóc khách hàng bằng tiếng dân tộc Vinaphone với 8 ngôn ngữ

Tổng đài chăm sóc khách hàng bằng tiếng dân tộc Vinaphone với 8 ngôn ngữ

Với mục tiêu phổ cập và cung cấp thông tin về những dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin, tiến tới dần xóa bỏ khoảng cách vùng miền cho người dùng, nhà mạng VinaPhone đã triển khai tổng đài tiếng Dân tộc với 8 ngôn ngữ của những dân tộc thiểu số khác nhau. VinaPhone hoàn toàn miễn phí cho khách hàng là đồng bào dân tộc thiểu số với thời gian phục vụ từ 6h đến 22 giờ hàng ngày, bao gồm cả ngày Lễ và Tết.

Tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone bằng tiếng dân tộc với 8 ngôn ngữ

Cụ thể, tổng đài chăm sóc khách hàng bằng tiếng dân tộc của Vinaphone đã dành ra 08 đầu số gồm 4 chữ số từ 1391 đến 1398, được khai báo miễn cước gọi và nhắn tin vào những đầu số này, phục vụ đồng bào những dân tộc ít người gồm 8 ngôn ngữ: H’Mông, Thái, Dao, Mường, Khơ me, Tày Nùng, Ê đê và Gia rai.

Trần Anh

GP trang Thông Tin Điện Tử số: 86/GP-STTTT, cấp 26/12/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đức Nhiên

Đơn vị bảo trợ: Trung Tâm CNTT & Truyền Thông Việt Nam

Trụ sở: Lầu 2, số 236/26 Hòa Hảo, P3,  Q.10, TP.HCM

Liên hệ truyền thông: 096-221-1133

Copyright © 2017, ICTWorld.com.vn all rights reserved.

Điện thoại: (028) 7300-6816 | Hotline: 096-218-6839
Email: info@ictvn.com