Viễn thông

Đà Nẵng có 399 trạm thu phát sóng 4G của Viettel

Đà Nẵng có 399 trạm thu phát sóng 4G của Viettel

Đà Nẵng có 399 trạm thu phát sóng 4G của Viettel

- 3

Ngày 18/4, cùng với các tỉnh thành khác trên cả nước, Viettel Đà Nẵng đã chính thức khai trương mạng 4G. Với 399 trạm thu phát sóng 4G, mạng lưới Viettel phủ sóng khắp 7 quận/huyện, 56 phường/xã, trong đó có những xã vùng sâu, vùng xa.

Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động ra mắt mạng 4G Viettel được Tập đoàn Viễn thông Quân đội triển khai đồng loạt trên toàn quốc. Đến tham dự có ông Đặng Việt Dũng - Phó Chủ tịch thường trực UBND, Trưởng ban Tuyên giáo thành phố Đà Nẵng.

Đà Nẵng có 399 trạm thu phát sóng 4G của Viettel

Viettel Đà Nẵng đã chính thức khai trương mạng 4G tại thành phố Đà Nẵng

Viettel đã triển khai 399 trạm thu phát sóng 4G, phủ 7 quận/huyện, 56 phường/xã. Trong đó, những nơi ở vùng sâu, vùng xa như xã Hòa Bắc, xã Hòa Ninh, đỉnh Bà Nà, đỉnh đèo Hải Vân… cũng có sóng 4G phục vụ nhu cầu kết nối Internet siêu tốc độ cho người dân.

Ông Nguyễn Thành Chung, Giám đốc Viettel Đà Nẵng khẳng định: "Nhiều người lo ngại khi công nghệ càng phát triển thì càng khó tiếp cận vì chi phí tăng cao. Trái với những nhà cung cấp khác sẽ tính đến bài toán lợi ích mà bỏ quên người nghèo và các vùng sâu, vùng xa, Viettel hướng đến xây dựng mạng 4G cho tất cả mọi người. Viettel sẽ không để bất cứ người Việt Nam nào đứng ngoài dòng chảy và sự phát triển của công nghệ. Chúng tôi mong muốn mang 4G đến với tất cả người dân thành phố Đà Nẵng, dù ở bất kỳ nơi đâu, thậm chứ cả những nơi sâu, xa nhất của Đà Nẵng".

Đà Nẵng có 399 trạm thu phát sóng 4G của Viettel

Ông Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đánh giá cao những nỗ lực của Viettel trong việc xây dựng cơ sở hạng tầng viễn thông, đặc biệt là mạng 4G.

Phát biểu tại sự kiện, ông Đặng Việt Dũng đánh giá cao những nỗ lực của Viettel trong việc xây dựng cơ sở hạng tầng viễn thông, đặc biệt là mạng 4G. Viettel đã đem lại những dịch vụ tiện ích hiện đại và siêu tốc độ cho tất cả mọi người, góp phần phục vụ phát triển kinh tế địa phương, đặc biệt là những vùng sâu, vùng xa. Hôm nay Viettel đưa mạng 4G vào hoạt động với tốc độ, dung lượng nhanh hơn, phạm vi phủ sóng rộng hơn sẽ đem lại những hiệu quả thiết thực cho người dân.

Ông Đặng Việt Dũng ghi nhận đóng góp của Viettel khi làm tăng tính cạnh tranh cho thị trường viễn thông, giảm giá cước di động. Không những thế, Viettel còn tham gia tích cực vào các chương trình an sinh xã hội trong nhiều lĩnh vực như y tế, giáo dục, xây dựng thành phố thông minh…

 

 

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Chung, Giám đốc Viettel Đà Nẵng đã trao thưởng cho khách hàng đầu tiên sử dụng 4G là 1 chiếc iPhone 7Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Chung, Giám đốc Viettel Đà Nẵng đã trao thưởng cho khách hàng đầu tiên sử dụng 4G là 1 chiếc iPhone 7

Hải Yến

Trần Anh

GP trang Thông Tin Điện Tử số: 86/GP-STTTT, cấp 26/12/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đức Nhiên

Đơn vị bảo trợ: Trung Tâm CNTT & Truyền Thông Việt Nam

Trụ sở: Lầu 2, số 236/26 Hòa Hảo, P3,  Q.10, TP.HCM

Liên hệ truyền thông: 096-221-1133

Copyright © 2017, ICTWorld.com.vn all rights reserved.

Điện thoại: (028) 7300-6816 | Hotline: 096-218-6839
Email: info@ictvn.com