Thủ thuật

Tải nhạc chuông Despacito cho iPhone tại đây

Tải nhạc chuông Despacito cho iPhone tại đây

Tải nhạc chuông Despacito cho iPhone tại đây

- 19

Rất có thể năm 2017 sẽ là năm của Despacito trong lĩnh vực âm nhạc với sự thăng hoa tuyệt vời của video bài hát này trên YouTube và sự thật là đi đến đâu chúng ta cũng có thể nghe thấy ca khúc bốc lửa này cất lên (nghe lại Despacitođây).

Despacito, bài hát Latin bởi nam ca sỹ Luis Fonsi cùng Daddy Yankee, vừa qua đã phá vỡ kỷ lục để trở thành video có nhiều lượt xem nhất mọi thời đại trên YouTube, từ đó lại càng trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Điều đặc biệt là Despacito đã trở thành video có nhiều lượt xem nhất lịch sử YouTube với tốc độ thần tốc, chỉ trong 203 ngày.

Bên cạnh đó Despacito còn lập nên nhiều kỷ lục khác như có lượng xem trung bình mỗi ngày hơn 14,5 triệu, mức cao nhất lên tới 25 triệu một ngày, đồng thời là video âm nhạc được xem ở hơn 40 quốc gia được xem trên 1 triệu lần tại hơn 100 quốc gia.

Với sự nổi tiếng của Despacito thì sẽ rất nhiều bạn trẻ muốn cài đặt bài hát này làm nhạc chuông điện thoại. Mặc dù vậy việc cài nhạc chuông trên iPhone sẽ phức tạp hơn một chút vì chúng ta cần đổi định dạng file âm thanh sang M4R với một độ dài thích hợp.

Để đơn giản hơn thì dưới đây ICTnews sẽ cung cấp cho bạn một số đoạn nhạc chuông Despacito cắt sẵn định dạng M4R. Bạn chỉ cần tải về và đưa file vào iPhone như hướng dẫn ở đây (từ bước 2 đến bước 5).

Sở dĩ có nhiều phiên bản nhạc chuông Despacito bởi bài hát này có nhiều phiên bản cover lại khác nhau, và một số bản cũng khá được người nghe yêu thích.

g1-tai-nhac-chuong-despacito-remix-cho-iphone-tai-nhac-chuong-despacito-mp3-tai-nhac-chuong-despacito-j-fla-tai-nhac-chuong-despacito-khong-loi.jpgg1-tai-nhac-chuong-despacito-remix-cho-iphone-tai-nhac-chuong-despacito-mp3-tai-nhac-chuong-despacito-j-fla-tai-nhac-chuong-despacito-khong-loi.jpg

Bạn chỉ cần tải về file nhạc chuông Despacito cắt sẵn bên dưới và đưa file vào iPhone như hướng dẫn ở đây (từ bước 2 đến bước 5).

Nhạc chuông Despacito cho iPhone phiên bản chính

Trần Anh

Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Itoday

Trụ sở: 236/26 Hòa Hảo, P3,  Q.10, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đức Nhiên

Liên hệ truyền thông: 096-221-1133

Copyright © 2017, ICT Vietnam all rights reserved.

Điện thoại: (028) 7300-6816 | Hotline: 096-218-6839
Email: info@ictvn.com