Thủ thuật

Tải nhạc chuông Champions League cho iPhone mùa giải mới tại đây

Tải nhạc chuông Champions League cho iPhone mùa giải mới tại đây

Tải nhạc chuông Champions League cho iPhone mùa giải mới tại đây

- 9

Hiện nay phong trào cài nhạc chuông cho iPhone theo sở thích đang lên cao trong cộng đồng iFan, vì thế khi một mùa giải Champions League mới (giải đấu hàng đầu Châu Âu mà chúng ta vẫn thường gọi là Cúp C1) sắp bắt đầu, không có lý do gì các iFan hâm mộ bóng đá không thử cài nhạc chuông bằng nhạc hiệu giải đấu.

Nhạc hiệu Champions League thực sự rất ấn tượng đối với bất kỳ ai xem bóng đá. Đây là bản hòa nhạc được soạn bởi nhạc sỹ Tony Britten, lấy ý tưởng từ đoạn nhạc cổ điển của George Federic Handel, với lời bài hát ngợi ca hùng tráng bằng 3 thứ tiếng Pháp, Đức, Anh.

Việc cài nhạc chuông trên iPhone thì sẽ phức tạp hơn một chút vì chúng ta cần đổi định dạng file âm thanh sang M4R với một độ dài thích hợp.

Để đơn giản hơn thì dưới đây ICTnews sẽ cung cấp cho bạn một số đoạn nhạc chuông Champions League cắt sẵn định dạng M4R. Bạn chỉ cần tải về và đưa file vào iPhone như hướng dẫn ở đây (từ bước 2 đến bước 5).

z1-tai-nhac-chuong-champions-league-cho-iphone-tai-nhac-chuong-cup-c1-cho-iphone.jpgz1-tai-nhac-chuong-champions-league-cho-iphone-tai-nhac-chuong-cup-c1-cho-iphone.jpg

Khi một mùa giải Champions League mới sắp bắt đầu, không có lý do gì các iFan hâm mộ bóng đá không thử cài nhạc chuông bằng bài nhạc hiệu hùng tráng của giải đấu (Ảnh minh họa).

Trần Anh

GP trang Thông Tin Điện Tử số: 86/GP-STTTT, cấp 26/12/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đức Nhiên

Đơn vị bảo trợ: Trung Tâm CNTT & Truyền Thông Việt Nam

Trụ sở: Lầu 2, số 236/26 Hòa Hảo, P3,  Q.10, TP.HCM

Liên hệ truyền thông: 096-221-1133

Copyright © 2017, ICTWorld.com.vn all rights reserved.

Điện thoại: (028) 7300-6816 | Hotline: 096-218-6839
Email: info@ictvn.com