Thủ thuật

Hướng dẫn dùng Facebook miễn phí cho thuê bao MobiFone

Hướng dẫn dùng Facebook miễn phí cho thuê bao MobiFone

Hướng dẫn dùng Facebook miễn phí cho thuê bao MobiFone

- 7

Facebook Flex là dịch vụ của Facebook hợp tác với MobiFone cho phép thuê bao MobiFone sử dụng Facebook được truy cập phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook và được miễn cước data. Bên cạnh đó Facebook Free Basics là dịch vụ cho phép thuê bao MobiFone truy cập nội dung miễn phí về các lĩnh vực thiết yếu như giải trí, sức khỏe, giáo dục, tin tức, thể thao, giao thông, việc làm tại địa chỉ 0.freebasic.com hoặc free.facebook.com.

Thuê bao MobiFone bao gồm trả trước và trả sau được sử dụng được dịch vụ Facebook Flex - Free Basics kể cả khi tài khoản chính chỉ còn... 0 đồng và chưa cần đăng ký gói cước data 3G hay 4G nào, chỉ với điều kiện đang hoạt động 2 chiều.

Vậy dùng Facebook miễn phí MobiFone như thế nào?

Thực ra việc dùng dịch vụ Facebook miễn phí đối với thuê bao MobiFone khá đơn giản. Bạn sẽ truy cập Facebook Flex qua ứng dụng Facebook, Facebook Messenger cho điện thoại thông minh Android, không áp dụng với ứng dụng iOS và các hệ điều hành khác.

Với dịch vụ Free Basics, chúng ta dùng trình duyệt di động truy cập trực tiếp vào các địa chỉ như 0.freebasic.com hay free.facebook.com, áp dụng cho cả Android, iOS và Windows Mobile, sau đó chấp nhận lời mời sử dụng.

a1-huong-dan-dung-facebook-mien-phi-mobifone-dung-facebook-mien-phi-mobi-dung-facebook-mien-phi-cho-mobifone.jpga1-huong-dan-dung-facebook-mien-phi-mobifone-dung-facebook-mien-phi-mobi-dung-facebook-mien-phi-cho-mobifone.jpg

Hướng dẫn dùng Facebook miễn phí MobiFone: Dùng trình duyệt di động truy cập trực tiếp vào các địa chỉ như 0.freebasic.com hay free.facebook.com, sau đó chấp nhận lời mời sử dụng.

Trần Anh

GP trang Thông Tin Điện Tử số: 86/GP-STTTT, cấp 26/12/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đức Nhiên

Đơn vị bảo trợ: Trung Tâm CNTT & Truyền Thông Việt Nam

Trụ sở: Lầu 2, số 236/26 Hòa Hảo, P3,  Q.10, TP.HCM

Liên hệ truyền thông: 096-221-1133

Copyright © 2017, ICTWorld.com.vn all rights reserved.

Điện thoại: (028) 7300-6816 | Hotline: 096-218-6839
Email: info@ictvn.com