Thủ thuật

Hướng dẫn cài nhạc chuông Galaxy Note 8, Galaxy S8 cho iPhone

Hướng dẫn cài nhạc chuông Galaxy Note 8, Galaxy S8 cho iPhone

Hướng dẫn cài nhạc chuông Galaxy Note 8, Galaxy S8 cho iPhone

- 4

Với mẫu máy Galaxy S8 ra đầu năm nay, nhiều bạn ham mê mầy mò công nghệ rất thích xuất các bản nhạc chuông của "siêu phẩm" Samsung này sang các máy điện thoại khác, kể cả chuyển thể sang máy iPhone.

Và khi Galaxy Note 8 xuất hiện cuối tháng 8 vừa qua, danh sách nhạc chuông cũng không có gì thay đổi là mấy so với S8. Vì thế, rất tiện lợi cho những người sưu tầm nhạc chuông của điện thoại Samsung mang sang máy khác.

Tất nhiên việc cài nhạc chuông trên iPhone sẽ phức tạp hơn một chút vì chúng ta cần đổi định dạng file âm thanh sang M4R với một độ dài thích hợp.

Nhưng để đơn giản hơn thì dưới đây ICTnews sẽ cung cấp cho bạn một số đoạn nhạc chuông của S8 và Note 8 cắt sẵn định dạng M4R. Bạn chỉ cần tải về và đưa file vào iPhone như hướng dẫn ở đây (từ bước 2 đến bước 5).

z1-huong-dan-cai-nhac-chuong-galaxy-s8-cho-iphone-nhac-chuong-note-8-cho-iphone.jpgz1-huong-dan-cai-nhac-chuong-galaxy-s8-cho-iphone-nhac-chuong-note-8-cho-iphone.jpg

Rất tiện lợi cho những người sưu tầm nhạc chuông của các "siêu phẩm" Samsung mang sang máy khác, kể cả iPhone. Ảnh: AndroidCentral.

Nhạc chuông Galaxy S8 cho iPhone - Rush

Tải ở đây.

Nhạc chuông Galaxy S8 cho iPhone - Over The Horizon

Tải ở đây.

Trần Anh

Cơ quan chủ quản: Tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo

Hoạt động theo giấy phép số 347/GP-BTTT

Copyright © 2017, ICT Vietnam all rights reserved.

Tòa soạn: Lầu 1, D2 - D6 Đường Thất Sơn, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh