Phụ kiện

Loa thông minh Google Home Mini giá chỉ 49 USD

Loa thông minh Google Home Mini giá chỉ 49 USD

Loa thông minh Google Home Mini giá chỉ 49 USD

- 9

Loa thông minh Google Home Mini giá chỉ 49 USD

Google đang chuẩn bị cho sự kiện ra mắt vào ngày 4/10 tới nhưng một số thông tin đã bị rò rỉ ra ngoài. Đặc biệt là thứ 3 vừa qua, các thông tin này được đăng lên trang Droid Life. Các sản phẩm sắp tới thuộc dòng Google Pixel bao gồm máy tính xách tay và điện thoại thông minh sẽ được trình diễn tại sự kiện. Thế nhưng ít ai biết rằng, Google sẽ phát hành một thiết bị khác là sản phẩm loa thông minh mini nhằm cạnh tranh với Amazon. Chiếc loa này chỉ có giá 49 USD, ngang với giá loa Echo Dot của Amazon vừa mới giảm.

Theo Droid Life, Google sẽ phát hành ột phiên bản nhỏ và rẻ hơn loa thông minh thông thường Google home. Được biết đến với tên gọi Google Home Mini, dòng loa mới sẽ được hỗ trợ bởi trợ lý Google Assistant và chỉ nhỏ bằng một chiếc khúc côn cầu đồng thời ra mắt vào tháng 11 sau đó..

Giả sử thông tin này là chính xác thì Google Home Mini được hứa hẹn sẽ cung cấp những tính năng tương tự như loa thông minh trước đây. Từ phát nhạc cho đến bật bóng đèn thông minh đều được yêu cầu bằng giọng nói.

Tuy nhiên, vì giá cả thấp hơn hẳn nên chất lượng âm thanh cũng sẽ một vài thay đổi. Thiết bị Home Mini sẽ có loa nhỏ và chất lượng kém hơn so với loa Home. Bạn cũng sẽ không thể thay đổi màu sắc của loa Home Mini theo sở thích. Trong khi đó với Google Home bạn có thể làm theo ý mình vì nó có nhiều loại vỏ để thay.

Trần Anh

Cơ quan chủ quản: Trung Tâm CNTT Truyền Thông Việt Nam
Trụ sở: Lầu 1, tòa nhà D2-D6 Thất Sơn, P.15, Q.10, TP.HCM
Liên hệ truyền thông: 096-221-1133

Copyright © 2017, ICT Vietnam all rights reserved.

Điện thoại: (028) 7300-6816 | Hotline: 096-218-6839
Email: info@ictvn.com