Phụ kiện

Loa mới 49USD của Google - một thay thế thông minh hơn so với Amazon Echo Dot

Loa mới 49USD của Google - một thay thế thông minh hơn so với Amazon Echo Dot

Loa mới 49USD của Google - một thay thế thông minh hơn so với Amazon Echo Dot

- 5

Google Home MiniGoogle Home Mini

Google Home Mini

“Google Home Mini là một chiếc loa thông minh với giá 49USD có kích thước bằng lòng bàn tay được trợ giúp bởi trợ lý giọng nói thông minh của Google.

Google Home Mini là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Amazon Echo Dot, một loa thông minh rất phổ biến với chi phí cũng như kích thước khá là “tương đương” nhau.

Trong các thử nghiệm đầu tiên của tôi, tôi thích Google Home Mini hơn Amazon Echo Dot vì đại lý Google Assistant thông minh hơn Amaggfghzon Alexa.” - Matt Weinberger nhận xét.

Amazon Echo Dot và Google Home Mini

Echo Dot của Amazon là một cảm giác: Giá cả phải chăng ở mức 49.99 USD, có kiểu dáng đẹp, có hình dáng giống chiếc Puck có vẻ như đang dẫn đầu dòng loa thông minh điều khiển bằng giọng nói và đưa trợ lý Alexa của Amazon tiến vào những địa điểm mới. 

Vì vậy, không có gì bất ngờ trong tuần này khi Google công bố Google Home Mini, sử dụng một chiếc loa thông minh nhỏ hơn với mức giá gần như chính xác là 49USD. Nó được hỗ trợ bởi trợ lý giọng nói của Google, trợ lý của Google, và “đến tay người dùng” vào ngày 19 tháng 10.

“Trong tuần này, tôi không chỉ sẽ chơi với Mini sau sự kiện phần cứng lớn của Google; Tôi đến và đưa một về nhà và thử nó trong nhà riêng của tôi nữa. Và tôi ở đây để làm cho các trường hợp mà Google Home Mini là “thực sự” tốt hơn so với Amazon Echo Dot.”

Về mặt chức năng – “khôn ngoan”, hai thiết bị rất giống nhau. Bạn đánh thức họ với một từ kỳ diệu - "Alexa" cho Echo Dot và "OK Google" cho Home Mini - và sau đó yêu cầu họ làm việc. Cả hai đều có thể chơi nhạc từ các dịch vụ truyền trực tuyến lớn, thiết lập báo thức và hẹn giờ, cung cấp cho bạn điểm số thể thao, và kiểm soát bóng đèn thông minh của bạn và các thiết bị "kết nối" khác.

Amazon Echo Dot Amazon Echo Dot

Amazon Echo Dot

Hai thiết bị này cũng có kích thước rất giống nhau, không lớn hơn nhiều so với một chiếc khúc côn cầu, mặc dù Home Mini ngắn hơn và hơi rộng hơn một chút. Google Home Mini rất thể thao, độc đáo và thẩm mỹ được bọc vải. Bạn có thể lấy nó trong màu đen hoặc trắng, và bản thân Google sẽ được bán một màu đỏ "coral độc quyền" độc quyền.

“Home Mini có điều khiển cảm ứng trên đầu trang cho âm lượng và một nút bấm tắt micrô. Trong các bài kiểm tra ban đầu của tôi, loa của Google Home Mini dường như nhỏ hơn và rõ ràng hơn một chút so với của Dot.”

Home Mini cũng hỗ trợ Bluetooth, vì vậy bạn có thể kết nối các thiết bị khác với nó và điều khiển chúng bằng giọng nói của bạn.

Nhưng nó thiếu một cổng phụ trợ, mà Dot có. Nói chung, nếu bạn thực sự quan tâm đến chất lượng âm thanh và không có kế hoạch sử dụng loa bên ngoài, bạn sẽ muốn có một mô hình gốc lớn hơn của Google Home ($129) hoặc Amazon Echo ($99).

Trần Anh

Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Itoday

Trụ sở: 236/26 Hòa Hảo, P3,  Q.10, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đức Nhiên

Liên hệ truyền thông: 096-221-1133

Copyright © 2017, ICT Vietnam all rights reserved.

Điện thoại: (028) 7300-6816 | Hotline: 096-218-6839
Email: info@ictvn.com