Nghe nhìn

Hát karaoke offline trên smart tivi

Hát karaoke offline trên smart tivi

Hát karaoke offline trên smart tivi

- 17

Hát karaoke offline trên smart tivi

Nhu cầu hát karaoke của các gia đình Việt Nam luôn rất lớn.

Theo đánh giá của giới chơi thiết bị hình ảnh âm thanh, nắm bắt nhu cầu giải trí của người dân, tại Việt Nam các điểm kinh doanh dịch vụ karaoke liên tục mọc lên như nấm sau mưa. Thậm chí để cạnh tranh, nhiều điểm kinh doanh dịch vụ karaoke ra sức đầu tư trang thiết bị, phòng hát, thậm chí mạnh tay chịu chi về thiết kế, màn hình, dàn âm thanh để tạo không gian trải nghiệm mới lạ nhằm hút khách với số tiền lên tới hàng tỷ đồng cho mỗi phòng.

Tuy nhiên, nếu như từ nhiều năm trước, để thỏa mãn nhu cầu hát karaoke, người dùng chỉ có sự lựa chọn duy nhất là tới các phòng cách âm chuyên nghiệp với thiết bị âm thanh đời mới, hiện đại, vốn phù hợp những người muốn trải nghiệm cảm giác sống động. Tuy nhiên đến nay, khi các thiết bị như máy tính, smartphone liên tục đổ bộ, thực tế đã tác động mạnh đến thị trường karaoke, mang đến nhiều tiện lợi và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Chỉ cần vài bước đăng nhập vào trang website karaoke trực tuyến trên máy tính, các tín đồ mê ca hát có thể thỏa sức luyện giọng.

Đi đôi với xu thế karaoke online đang thịnh hành, các nhà lập trình cũng hỗ trợ tính năng hát karaoke thông qua Mobile App cho người dùng, qua đó, người dùng có thể tự do thể hiện đam mê âm nhạc ở mọi nơi mọi lúc mà không phải lo lắng về chi phí.

Tuy có nhiều ưu thế, hát karaoke trên máy tính hay điện thoại dù sao cũng không thể cho chất lượng âm thanh hay và sống động như của dàn karaoke chuyên nghiệp, không gian cũng không cho phép được nhiều người tham gia.

Vì thế, nhiều người chuyển sang hình thức hát karaoke tại gia với tivi màn ảnh rộng kết hợp đầu tư dàn âm thanh chất lượng. Đây được xem là một sự lựa chọn tiện dụng, vừa tiết kiệm thời gian, đi lại so với việc đi ra các tụ điểm cung cấp dịch vụ, vừa tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Trần Anh

GP trang Thông Tin Điện Tử số: 86/GP-STTTT, cấp 26/12/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đức Nhiên

Đơn vị bảo trợ: Trung Tâm CNTT & Truyền Thông Việt Nam

Trụ sở: Lầu 2, số 236/26 Hòa Hảo, P3,  Q.10, TP.HCM

Liên hệ truyền thông: 096-221-1133

Copyright © 2017, ICTWorld.com.vn all rights reserved.

Điện thoại: (028) 7300-6816 | Hotline: 096-218-6839
Email: info@ictvn.com