Máy tính

PNY giới thiệu ổ flash Micro M2 Attaché và Attaché i

PNY giới thiệu ổ flash Micro M2 Attaché và Attaché i

PNY giới thiệu ổ flash Micro M2 Attaché và Attaché i

- 36

PNY Technologies, hãng Mỹ chuyên sản xuất các sản phẩm USB và bộ nhớ , vừa ra mắt dòng ổ lưu trữ USB cỡ nhỏ nhất từ trước tới nay mang tên gọi Micro M2 Attaché, song song với ổ USB 2.0 với thiết kế mang hơi hướng tương lai Attaché i.

Trong đó, Micro M2 với ưu thế kích thước nhỏ gọn (không to hơn đồng xu), trọng lượng 1,8g và chiều cao 18mm, sở hữu lớp vỏ ngoài bằng kim loại chống xước và bụi bặm. Lớp vân bề mặt nhám cũng giúp ổ không dính vân tay trong khi sự nhỏ gọn giúp ổ có thể được gắn hẳn vào máy tính xách tay, máy tính bảng và nhiều thiết bị khác mà không gây vướng víu việc sử dụng hàng ngày.

PNY giới thiệu ổ flash Micro M2 Attaché và Attaché i

Attaché i cũng có lớp vỏ ngoài bằng kim loại chịu xước và bụi. Độ bền cao của nó cho phép chịu rơi khá thoải mái. Tương tự như Micro M2, vân bề mặt Attaché i cũng giữ cho ổ luôn sạch sẽ nhờ khả năng không bám vân tay, đồng thời chống chịu hiệu quả trước các chấn động, nước, từ trường và thay đổi nhiệt độ. Nhờ thế, người dùng có thể sử dụng ổ trong các tình huống ngoài trời khắc nghiệt nhất. Ngoài trọng lượng nhẹ (9,1g), ổ cũng tạo điểm nhấn nhờ màu Galactic Silver (bạc thiên hà).

PNY giới thiệu ổ flash Micro M2 Attaché và Attaché i
 
 

Cả hai ổ Attaché đều có lỗ hổng để gắn vào balô, ví hoặc đeo chìa khoá. Thiết kế không cần nắp cũng giải phóng người dùng khỏi những lo ngại mất mát phụ kiện này. Ổ tương thích với các hệ điều hành đời mới như Windows 2000, XP, Vista 7, 8 và Mac OS 10:3 hoặc mới hơn.

Cả hai ổ đều được bảo hành 5 năm (từ ngày mua) với tuỳ chọn dung lượng tối đa 64GB.

PNY Technologies (Mỹ, thành lập năm 1985) cũng là nhà sản xuất card đồ hoạ NVIDIA, phụ kiện cho máy tính HP.

Theo ICTnews.vn

Trần Anh

GP trang Thông Tin Điện Tử số: 86/GP-STTTT, cấp 26/12/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đức Nhiên

Đơn vị bảo trợ: Trung Tâm CNTT & Truyền Thông Việt Nam

Trụ sở: Lầu 2, số 236/26 Hòa Hảo, P3,  Q.10, TP.HCM

Liên hệ truyền thông: 096-221-1133

Copyright © 2017, ICTWorld.com.vn all rights reserved.

Điện thoại: (028) 7300-6816 | Hotline: 096-218-6839
Email: info@ictvn.com