Sản phẩm mới

GREE Việt Nam giới thiệu dòng điều hòa thông minh Inverter Wifi thế hệ mới

GREE Việt Nam giới thiệu dòng điều hòa thông minh Inverter Wifi thế hệ mới

GREE Việt Nam giới thiệu dòng điều hòa thông minh Inverter Wifi thế hệ mới

- 8

Dù đang ở bất cứ nơi đâu, người dùng vẫn có thể kiểm soát, điều chỉnh được mọi hoạt động của điều hòa tại nhà mình chỉ với smartphone có kết nối wifi hoặc 3G/4G.

Cùng sự phát triển không ngừng của công nghệ, điều hòa đã trở nên thông minh hơn và giúp người dùng chủ động hơn khi sử dụng. Với điều hòa thông minh INVERTER WIFI của GREE việc điều khiển điều hòa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.Chỉ cần vài thao tác đơn giản để cài đặt và kết nối điều hòa với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng GREE+ bạn có thể làm chủ chiếc điều hòa của mình mọi lúc mọi nơi. 

Khi tan sở bạn có thể bật điều hòa để làm mát không gian trước khi về nhà. Khi ra ngoài, bạn quên tắt điều hòa, cũng có thể tắt máy từ xa. Trẻ nhỏ hay mở điều hòa ở nhiệt độ thấp, ảnh hưởng đến sức khỏe, cha mẹ cũng sẽ dễ dàng theo dõi nhiệt độ điều hòa trong phòng ngủ của con.

Giao diện trên smartphone dễ dàng dùng và sinh động hơn so với việc điều khiển bằng remote thông thườngGiao diện trên smartphone dễ dàng dùng và sinh động hơn so với việc điều khiển bằng remote thông thường

Bạn sẽ không gặp khó khăn khi phải tìm kiếm remote mỗi ngày bằng cách sử dụng smartphone. Giao diện trên smartphone dễ dàng dùng và sinh động hơn so với việc điều khiển bằng remote. Bộ phát Wi-Fi tích hợp sẵn trong dàn lạnh Gree, bạn không cần tốn thêm khoản phí nào khác.

Dòng sản phẩm điều hòa thông minh INVERTER WIFI vừa được GREE Việt Nam giới thiệu ra thị trường vào đầu mùa hè năm nay với nhiều tính năng đột phá. Ngoài công nghệ Wi-Fi, sản phẩm còn nhiều công nghệ ấn tượng khác.

Công nghệ Inverter tiên tiến tiết kiệm điện đến 50% nhờ khả năng biến tần với tần số thấp, đảm bảo hoạt động mạnh mẽ ở môi trường nhiệt độ cao trên 400 độ C và kiểm soát nhiệt độ chính xác đến 0,10 độ C.

Công nghệ diệt khuẩn Cold Plasma: bộ kích hoạt ion âm và các hoạt chất có lợi cho sức khỏe sẽ được giải phóng ra môi trường làm lạnh, giúp ngăn chặn và diệt khuẩn hiệu quả đến 98%.

 GREE Việt Nam giới thiệu dòng điều hòa thông minh Inverter Wifi thế hệ mới

Bộ kích hoạt ion âm và các hoạt chất có lợi cho sức khỏe sẽ được giải phóng ra môi trường làm lạnh, giúp ngăn chặn và diệt khuẩn hiệu quả đến 98% 

Công nghệ I Feel: cảm biến nhiệt độ không chỉ được tích hợp trên dàn lạnh mà còn được Gree tích hợp trên remote, giúp cảm biến nhiệt độ chính xác đến 99%.

GREE Việt Nam giới thiệu dòng điều hòa thông minh Inverter Wifi thế hệ mới

Dàn tản nhiệt mạ vàng: giúp chóng ăn mòn muối biển cao, tăng độ bền và tuổi thọ của máy. Đặc biệt, công nghệ này sẽ phát huy khả năng của chúng khi hoạt động tại môi trường ven biển.

Công nghệ tự hiển thị và báo lỗi: giúp người bảo hành chẩn đoán chính xác và sửa chữa nhanh chóng. Từ đó, người sử dụng sẽ tiết kiệm thời gian sửa chữa.

Bên cạnh đó, sản phẩm Connect còn tích hợp nhiều công nghệ khác như công nghệ làm lạnh nhanh Turbo, dàn tản nhiệt và ngưng tụ bằng đồng, sử dụng gas R410A...

Sản phẩm được bảo hành 3 năm, máy nén 5 năm, một đổi một trong 7 ngày mua hàng nếu phát hiện lỗi sản phẩm và một đổi một trong năm đầu tiên nếu gặp hai lần cùng một sự cố.

 

Trần Anh

Cơ quan chủ quản: Trung Tâm CNTT Truyền Thông Việt Nam
Trụ sở: Lầu 1, tòa nhà D2-D6 Thất Sơn, P.15, Q.10, TP.HCM
Liên hệ truyền thông: 096-221-1133

Copyright © 2017, ICT Vietnam all rights reserved.

Điện thoại: (028) 7300-6816 | Hotline: 096-218-6839
Email: info@ictvn.com