Doanh nghiệp

Đã có thể mua vé xem phim trực tiếp qua Facebook

Đã có thể mua vé xem phim trực tiếp qua Facebook

Đã có thể mua vé xem phim trực tiếp qua Facebook

- 6

Một số người dùng điện thoại thông minh đã nhận ra Facebook vừa mới thêm danh mục "Movies" (Phim ảnh) trong bảng điều chuyển. Tính năng nay được cập nhật đầu tiên tại Mỹ, cung cấp thông tin những bộ phim đang được chiếu, lịch chiếu phim cũng như danh sách các rạp phim ở gần nơi bạn đang ở. Ngoài ra, tiện ích còn được tích hợp với dịch vụ đặt chỗ Fandango giúp người xem có thể mua vé ngay trên Facebook trong phần "Phim ảnh" này.

Tiện ích Tiện ích

Đây không phải là lần đầu tiên Facebook hỗ trợ bán vé qua mạng. Mùa thu năm ngoái, người dùng truy cập vào Facebook sẽ được giới thiệu thực hiện một vài thao tác để nhận được báo giá, thông tin về vé sự kiện từ Ticketmaster, vé xem phim và một vài loại khác. Tuy nhiên vào thời điểm này, Facebook chỉ mới kết hợp với Fandango để cung cấp tiêu đề của một ít bộ phim nổi như "The Magnificent Seven", "Storks" hay một vài loại như thế.

Tiện ích "Phim ảnh" mới này có giao diện hoàn toàn giống với mục "phim được bán vé" trước đây trong trang "Facebook Pages". Điều này còn cho thấy đây là sự mở rộng mối quan hệ của Facebook với nhà cung cấp phim Fandango chứ không hoàn toàn là tiện ích mới do mạng xã hội này tự tạo ra. Nó chỉ tiện ích hơn ở chỗ thay vì phải vào trang "Facebook Pages" để tìm kiếm mục mua vé xem phim thì bây giờ chỉ cần 1 thao tác đơn giản bên thanh điều chuyển bạn có thể biết được những bộ phim đang chiếu gần mình và mua vé ngay lập tức.

Giao diện mới hoàn toàn giống với trước đây.Giao diện mới hoàn toàn giống với trước đây.

Trần Anh

GP trang Thông Tin Điện Tử số: 86/GP-STTTT, cấp 26/12/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đức Nhiên

Đơn vị bảo trợ: Trung Tâm CNTT & Truyền Thông Việt Nam

Trụ sở: Lầu 2, số 236/26 Hòa Hảo, P3,  Q.10, TP.HCM

Liên hệ truyền thông: 096-221-1133

Copyright © 2017, ICTWorld.com.vn all rights reserved.

Điện thoại: (028) 7300-6816 | Hotline: 096-218-6839
Email: info@ictvn.com