Doanh nghiệp

Bộ Công Thương vào cuộc vụ PEGA kêu cứu bị nhái thương hiệu

Bộ Công Thương vào cuộc vụ PEGA kêu cứu bị nhái thương hiệu

Bộ Công Thương vào cuộc vụ PEGA kêu cứu bị nhái thương hiệu

- 4

Bộ Công Thương vào cuộc vụ PEGA kêu cứu bị nhái thương hiệu

Sản phẩm của hãng xe PEGA đang bán tại thị trường trong nước. Ảnh: Việt Hải.

Theo thông tin từ Bộ Công Thương, ngày 13/7/2017, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã nhận được văn bản số 070717/CV của Công ty Cổ phần Xe điện toàn cầu PEGA LTT về việc thông báo và đề nghị hỗ trợ xử lý xe giả, nhái kiểu dáng chính hãng.

Công ty Cổ phần Xe điện toàn cầu PEGA LTT thông báo về tình hình vi phạm nghiêm trọng của một số doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh các sản phẩm xe đạp điện trôi nổi, xâm phạm Bằng độc quyền sở hữu trí tuệ của công ty.

Phía PEGA đề nghị Bộ trưởng xem xét và có các biện pháp hỗ trợ, đảm bảo quyền về sở hữu trí tuệ được thực thi, đảm bảo lợi ích của người dân và doanh nghiệp.

Trước thực tế này, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã chỉ đạo Cục Quản lý thị trường Bộ Công Thương xem xét hồ sơ và văn bản của Công ty Cổ phần Xe điện toàn cầu PEGA LTT, tiến hành kiểm tra và đề xuất phương án xử lý đối với trường hợp của công ty, báo cáo Bộ trưởng.

Như ICTnews đã đưa, mới đây, Công ty PEGA đã gửi đơn kêu cứu lên Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh về tình trạng xe điện của doanh nghiệp này bị nhái thương hiệu PEGA, chất lượng thấp, gây mất lòng tin của người tiêu dùng và thiệt hại lớn cho công ty.

Trần Anh

GP trang Thông Tin Điện Tử số: 86/GP-STTTT, cấp 26/12/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đức Nhiên

Đơn vị bảo trợ: Trung Tâm CNTT & Truyền Thông Việt Nam

Trụ sở: Lầu 2, số 236/26 Hòa Hảo, P3,  Q.10, TP.HCM

Liên hệ truyền thông: 096-221-1133

Copyright © 2017, ICTWorld.com.vn all rights reserved.

Điện thoại: (028) 7300-6816 | Hotline: 096-218-6839
Email: info@ictvn.com