Phần mềm

ZWCAD 2017 chính thức được ra mắt tại Việt Nam

ZWCAD 2017 chính thức được ra mắt tại Việt Nam

ZWCAD 2017 chính thức được ra mắt tại Việt Nam

- 59

Tiếp nối thành công của hai phiên bản tiền nhiệm là ZWCAD Plus và Classic,  ZWCAD 2017 đã được chính thức phát hành trên toàn cầu vào 28/6, đánh dấu chặng đường 20 năm phát triển của tên tuổi ZWCAD trong ngành CAD/CAM với hơn 550,000 kỹ sư đang sử dụng tại hơn 80 quốc gia bao gồm US, Latin America, Europe, Asia Pacific, Middle East, Africa.

Với công nghệ hybrid hoàn toàn mới, giao diện quen thuộc và hỗ trợ 64-bit, ZWCAD 2017 Official giúp người sử dụng có thể làm nhiều hơn, nhanh hơn, dễ hơn và tốt hơn rất nhiều.

ZWCAD 2017 chính thức được ra mắt tại Việt Nam

Giao diện mới trực quan, có thể chuyển đổi theo 2 phong cách Classic hoặc Hiện đại/Ribbon

Hiệu suất vượt trội được hỗ trợ bởi công nghệ hybrid hoàn toàn mới

So với các phiên bản trước, ZWCAD 2017 có khả năng mở các bản vẽ bình quân nhanh hơn đến 40.18% và khả năng vận hành mượt hơn đến 24.19%, điều này có nghĩa là một khối lượng công việc 8 giờ có thể rút ngắn xuống còn 6 giờ, giúp tiết kiệm về thời gian và nhân lực. Nhờ vào công nghệ hybrid, ZWCAD 2017 cho kết quả hiển thị tốt hơn trong khi một số phần mềm khác hiển thị nhấp nháy gây khó chiệu và làm người sử dụng mệt mỏi. Nhờ vậy, người sử dụng có thể làm việc trên ZWCAD 2017 liên tục suốt cả ngày.

ZWCAD 2017 chính thức được ra mắt tại Việt Nam

Nâng cao hiệu năng với hỗ trợ 64-bit

Hỗ trợ 64-bit nằm trong bản cập nhật tính năng mới cho phép nhiều người dùng ZWCAD 2017 hơn do ngày càng có nhiều máy tính sử dụng 64-bit. Với 64-bit, ZWCAD 2017 có thể mở các file lớn hơn rất nhiều và hoạt động ổn định hơn so với các phiên bản trước.

 

ZWCAD 2017 chính thức được ra mắt tại Việt Nam

Làm việc dễ dàng hơn với các cải tiến thông minh

ZWCAD 2017 cung cấp cho người dùng một loạt các cải tiến thông minh. Chẳng hạn với SmartMouse, việc thực thi các câu lệnh không còn chỉ qua bàn phím, bây giờ người dùng có thể thực thi các lệnh một cách dễ dàng thông qua sử dụng chuột. Việc tạo mới, vẽ hình vòng cung, vẽ vòng tròn, xóa bản vẽ, tất cả đều có thể được thực hiện chỉ với 1 cú click chuột. Với SmartVoice, công cụ hỗ trợ đánh dấu mạnh mẽ, người dùng có thể ghi âm và thêm vào các bản vẽ. Thông tin đó sẽ được lưu giữ với hình thức là một đối tượng trong bản vẽ dễ dàng trong việc chia sẻ.

ZWCAD 2017 chính thức được ra mắt tại Việt Nam

File Compare

Khi so sánh 2 bản vẽ khác nhau gặp khó khăn, File Compare ( tính năng so sánh các file ) sẽ tự động làm nổi bật các điểm khác nhau thậm chí kể cả những chi tiết rất khó phát hiện.

Import DGN files

ZWCAD 2017 được thiết kế thích hợp cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với 2D DWG drafting tool. ZWCAD 2017 cung cấp khả năng truy xuất các file DGN của hãng MicroStation®, người dùng có thể import các file DGN vào ZWCAD một cách dễ dàng.

ZWCAD 2017 chính thức được ra mắt tại Việt Nam
 
 “Chúng tôi tin rằng bất cứ ai cũng có quyền thiết kế những bản vẽ tuyệt vời không quan trọng họ là ai và phần cứng của họ như thế nào. Chúng tôi luôn phấn đấu theo tiêu chí đó cho sản phẩm ZWCAD 2017, bằng việc kết hợp giao diện phần mềm mà mọi người đã biết cách sử dụng với các hệ thống hỗ trợ khác nhau sẽ tạo cho bạn một trải nghiệm soạn thảo thiết kế liền mạch,” theo Daniel Huang, giám đốc sản xuất của ZWCAD. “Chúng tôi trao cho người sử dụng các công nghệ tiên tiến giúp họ có thể làm nhiều hơn và sẽ tiếp tục cố gắng không ngừng”.

Tầm quan trọng của ZWCAD

Việc ứng dụng phần mềm thiết kế CAD trong công nghiệp đang ngày càng có vai trò quan trọng trong việc nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm cũng như nâng cao giá trị cạnh tranh trên thị trường, đóng góp cho việc đưa ra các sản phẩm chính xác hơn, tốt hơn, có độ bền cao hơn làm cho việc cộng tác được dễ dàng hơn, đưa ra được sản phẩm cho người sử dụng với thời gian ngắn hơn và chi phí thấp hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng như người sử dụng yêu cầu.

Đối với ngành kiến trúc và xây dựng, việc ứng dụng CAD trong mô hình tổng thể với bộ công cụ vẽ thiết kế và triển khai được tích hợp sẵn để tạo ra những bản vẽ kỹ thuật chính xác và hiệu quả cao, hợp tác, đưa ra các thông tin xây dựng và dự liệu thiết kế một cách dễ dàng hơn.

Hơn 400 kỹ sư xuất sắc trong đội ngũ 3000 kỹ sư của tập đoàn ZWSOFT đã phát triển ZWCAD với nền tảng CAD mạnh mẽ, có hầu hết các tính năng quen thuộc từ AutoCAD (không mất thời gian học lại). ZWCAD cho một trải nghiệm thống nhất giữa mô hình 3D và thiết kế 2D tiên tiến trên các hệ điều hành Windows, Linux và Mac với giao diện thân thiện, nhiều tính năng cao cấp. Làm việc với mọi tập tin dwg/dxf và còn đem đến những tính năng mà AutoCAD không có và hoàn toàn có thể lập trình với hàng trăm giải pháp của bên thứ ba cho các kỹ sư, kiến trúc sư , nhà thiết kế. Dễ dàng triển khai với chi phí tốt nhất trong quản lý tài nguyên, đảm bảo tính liên tục của hoạt động thiết kế, sản xuất.

Sản phẩm hiện tại được phân phối bởi công ty PACISOFT- đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, nhập khẩu, phân phối phần mềm, cung cấp thiết bị và có mối quan hệ với hơn 100 nhà sản xuất phần mềm, phần cứng trên thế giới. Có trụ sở tại Tp HCM, VP tại Hà Nội

Hiện nay PACISOFT còn là Nhà phân phối của PTC Creo, WPS Office, Lumion 3D, V-ray. Đối tác Vàng của Microsoft OEM, Eset, Teamviewer. Đối tác cấp cao của Microsoft Volume Licensing, Cloud, Office 365, Open License, Corel, PTC, Autodesk, Solidworks, Symantec, Kaspersky, Kerio Sketchup, Cinema 4D, Foxitsoftware, Minitab, CAD/CAM/3D, Kerio, Corel. Chi tiết và hợp tác xem tại www.pacisoft.comhoặc www.facebook.com/worldsoft

Để biết thêm thông tin chi tiết về ZWCAD truy cập ZWCAD Vietnam

Theo ICTnews

Trần Anh

GP trang Thông Tin Điện Tử số: 86/GP-STTTT, cấp 26/12/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đức Nhiên

Đơn vị bảo trợ: Trung Tâm CNTT & Truyền Thông Việt Nam

Trụ sở: Lầu 2, số 236/26 Hòa Hảo, P3,  Q.10, TP.HCM

Liên hệ truyền thông: 096-221-1133

Copyright © 2017, ICTWorld.com.vn all rights reserved.

Điện thoại: (028) 7300-6816 | Hotline: 096-218-6839
Email: info@ictvn.com