Phần mềm

Microsoft lôi kéo khách hàng doanh nghiệp với phiên bản dùng thử miễn phí Windows 10 Creators Update.

Microsoft lôi kéo khách hàng doanh nghiệp với phiên bản dùng thử miễn phí Windows 10 Creators Update.

Microsoft lôi kéo khách hàng doanh nghiệp với phiên bản dùng thử miễn phí Windows 10 Creators Update.

- 5

Ảnh(Adam Patrick Murray)Ảnh(Adam Patrick Murray)

Trong tuần này, Microsoft đã cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp một phiên bản dùng thử 90 ngày dành cho phiên bản cấp doanh nhân của Window 10 phiên bản mới nhất, và tiếp tục quảng cáo cho các doanh nghiệp chưa triển khai Hệ điều hành mới này.

Trước đó đã đánh dấu sự ra mắt chính thức của Windows 10 Creators Update, bản cập nhật tính năng mới nhất trong mô hình phần mền dưới dạng dịch vụ của Hệ điều hành. Microsoft cũng gắn thẻ Creators Update là 1703 bằng cách sử dụng tên gọi thay thế được đặt theo thời gian (yymm).

Đề xuất đánh giá dành cho Windows 10 Enterprise là Windows 10 Enterprise SKU (stock keeping units) được sử dụng rộng rãi trong các tổ chức lớn. Windows 10 Enterprise thường chỉ dành cho khách hàng có thoả thuận cấp phép theo số lượng và thực hiện hợp đồng niên kim về Bảo hiểm Phần mềm.

Nhưng Enterprise evaluation không giới hạn khách hàng từ các công ty lớn. Microsoft không kiểm tra chặt chẽ những người yêu cầu bản dùng thử, vì thế bất kì người nào có tài khoản Microsoft cũng có thể tải xuống và cài đặt Hệ điều hành.

Người sử dụng có thể tải dạng 32bit hoặc 64bit của 1703 từ trang web trung tâm đánh giá của Microsoft. Việc đăng ký là bắt buộc, như một tài khoản của Microsoft. Các tệp tải xuống thường nằm trong ổ đĩa hình ảnh hoặc định dạng .ios. Một số phiên bản ngôn ngữ cụ thể có sẵn bao gồm tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Hàn và tiếng Tây Ban Nha.

Sau khi cập nhật Window 10 Enterprise evaluation sẽ hết hạn 90 ngày, nhưng đầy đủ các tính năng trong suốt thời gian đó sử dụng.

Khi kết thúc quá trình dùng thử miễn phí, bản sao của Window 10 Enterprise sẽ hạn chế một số tính năng của phần mền, mặc dù nó không hoàn toàn hạn chế tất cả. " Nếu bạn không kích hoạt đánh giá này sau khi cài đặt, hoặc nếu thời gian đánh giá của bạn hết hiệu lực, màn hình máy tính sẽ chuyển sang màu đen, bạn sẽ thấy thông báo liên tục cho biết hệ thống không thật, và PC sẽ tắt mỗi giờ," Microsoft cho biết.

Thông thường, Microsoft cung cấp 3 tháng dùng thử của Window 10 Enterprise SKU – sẽ quay trở lại dạng ban đầu của Window 10 giữa năm 2015 – giống như phiên bản trước của Window 8.

Trần Anh

Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Itoday

Trụ sở: 236/26 Hòa Hảo, P3,  Q.10, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đức Nhiên

Liên hệ truyền thông: 096-221-1133

Copyright © 2017, ICT Vietnam all rights reserved.

Điện thoại: (028) 7300-6816 | Hotline: 096-218-6839
Email: info@ictvn.com