Phần mềm

Messenger trên Facebook có thêm trò chơi và nhiều tính năng mới

Messenger trên Facebook có thêm trò chơi và nhiều tính năng mới

Messenger trên Facebook có thêm trò chơi và nhiều tính năng mới

- 13

Facebook bắt đầu mở rộng Instant Games trên Messenger tới 1,2 tỷ người dùng Messenger mỗi tháng.

Hơn nữa, Facebook cũng ra mắt những tính năng mới đã được giới thiệu trước đến các nhà lập trình tại hội nghị F8. Những tính năng gameplay phong phú mới cho phép các nhà lập trình tạo ra những trải nghiệm độc đáo và tinh tế, đồng thời các bot game sẽ giúp các nhà sản xuất game hoàn thiện những tính năng thú vị cho những trò chơi của mình như thêm cấp bậc và phần thưởng mới. Một khi các nhà lập trình bắt đầu tận dụng những tính năng mới này, người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm trò chơi thu hút và sinh động hơn.

Messenger trên Facebook có thêm trò chơi và nhiều tính năng mới

Ứng dụng Game trên Messenger đã có mặt trên toàn cầu với nhiều tính năng và trò chơi mới

Những tính năng gameplay mới như các trò chơi theo lượt (tính năng được yêu cầu nhiều nhất của Facebook) cũng được tích hợp thêm bảng xếp hạng và giải đấu, đồng thời cung cấp nhiều thông điệp trò chơi hấp dẫn và có thể tùy chỉnh trong suốt quá trình chơi. Các bot game cũng hỗ trợ thu hút người chơi quay trở lại bằng những thông báo về các game mới và khuyến khích tham gia thi đấu cùng những cập nhật trên bảng xếp hạng.

Một trong những game đầu tiên tận dụng được tính năng gameplay mới chính là Words with Friends của Zynga. Words with Friends là một trong những ứng dụng game phổ biến, và giờ đây nó đã sẵn sàng như là một trò chơi có tính năng phong phú và có thể chuyển đổi theo lượt trong Messenger.

Người dùng sẽ bắt đầu nhận ra nhiều tính năng mới vì các nhà lập trình game đã bắt đầu hợp tác chặt chẽ với một trong những trò chơi thành công nhất trên nền tảng Instant game của Messenger, đó là EverWing của Blackstormmột trong những trò chơi đầu tiên sử dụng bot game. Tùy vào thiết bị và địa điểm của người dùng, hiện tại đã có tới 50 trò chơi có sẵn trên Messenger, và nhiều trò chơi mới cũng sẽ được giới thiệu mỗi tuần. Facebook cũng vui mừng khi ra mắt Pool game đến rất sớm trên Instant Game, đây là trò chơi được yêu thích số 1 trên thế giới của Miniclip mang tên 8 Ball Pool.

Lê Duy
Trần Anh

Cơ quan chủ quản: Trung Tâm CNTT Truyền Thông Việt Nam
Trụ sở: Lầu 1, tòa nhà D2-D6 Thất Sơn, P.15, Q.10, TP.HCM
Liên hệ truyền thông: 096-221-1133

Copyright © 2017, ICT Vietnam all rights reserved.

Điện thoại: (028) 7300-6816 | Hotline: 096-218-6839
Email: info@ictvn.com