Hội nhập

Ra mắt Liên minh doanh nghiệp gia công CNTT, chuẩn bị xúc tiến Mỹ, Nhật

Ra mắt Liên minh doanh nghiệp gia công CNTT, chuẩn bị xúc tiến Mỹ, Nhật

Ra mắt Liên minh doanh nghiệp gia công CNTT, chuẩn bị xúc tiến Mỹ, Nhật

- 71

Chính thức ra mắt tối nay, 16/3/2016, tại TP.HCM, Liên minh VNITO được thành lập trên cơ sở hợp nhất Ban tổ chức VNITO 2015 và Câu lạc bộ Doanh nghiệp Gia công phần mềm (Software Outsourcing Club).

Ra mắt Liên minh doanh nghiệp gia công CNTT, chuẩn bị xúc tiến Mỹ, Nhật

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Mô hình hoạt động của Liên minh VNITO trên cơ sở tự nguyện bao gồm Ban thường trực Liên minh, Chủ tịch Liên minh, các thành viên là các doanh nghiệp gia công CNTT của Việt Nam.

Ban thường trực Liên minh hiện nay gồm có các lãnh đạo của QTSC, Hội Tin học TP.HCM, TMA Solutions, Global Cybersoft (Việt Nam), Harvey Nash Việt Nam, LogiGear, IMT Solutions, LARION Computing, Kyanon Digital, ISB Vietnam, Sunrise Software Solutions, Success Software Service.

Chủ nhiệm Liên minh VNITO nhiệm kỳ 2016-2017 là ông Lâm Nguyễn Hải Long, Giám đốc QTSC.

Các thành viên tham gia Liên minh VNITO sẽ được tham gia các chương trình, các hoạt động do Ban thường trực tổ chức và không phải đóng phí thường niên. Các thông tin của các doanh nghiệp thành viên sẽ được cập nhật trên Danh bạ www.vietnamitodirectory.com.

Trong năm 2016, Liên minh VNITO sẽ tổ chức Chương trình xúc tiến tại Mỹ, Nhật Bản và các nước khác như New Zealand, Singapore... Bên cạnh đó, sẽ tổ chức các buổi hội thảo định kỳ chia sẻ các vấn đề về nhân lực, công nghệ, quản lý hoạt động, quảng bá truyền thông...

Ngay trong tháng 3 này, Liên minh VNITO tổ chức hội thảo với chủ đề “Doanh nghiệp gia công phần mềm Việt Nam - Làm gì để lột xác và phát triển mạnh mẽ”.

Liên minh VNITO dự kiến thu hút khoảng 200 thành viên trong năm 2016 và được kỳ vọng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác quốc tế trong lĩnh vực gia công phát triển phần mềm.

Trần Anh

GP trang Thông Tin Điện Tử số: 86/GP-STTTT, cấp 26/12/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đức Nhiên

Đơn vị bảo trợ: Trung Tâm CNTT & Truyền Thông Việt Nam

Trụ sở: Lầu 2, số 236/26 Hòa Hảo, P3,  Q.10, TP.HCM

Liên hệ truyền thông: 096-221-1133

Copyright © 2017, ICTWorld.com.vn all rights reserved.

Điện thoại: (028) 7300-6816 | Hotline: 096-218-6839
Email: info@ictvn.com