Oto - Xe máy

Những bức ảnh đầu tiên về chiếc Tesla Model 3

Những bức ảnh đầu tiên về chiếc Tesla Model 3

Những bức ảnh đầu tiên về chiếc Tesla Model 3

- 2

Mẫu sản phẩm Model 3 đầu tiên đã lăn bánh xuất xưởng và về tay chủ sở hữu Elon Musk. Nhà sáng lập đồng thời là CEO của Tesla đã đăng tải trên Twitter những bức ảnh đầu tiên về mẫu xe mới mà ông nhận được duy nhất bởi vì vị khách đặt hàng trước đầu tiên đã tặng chiếc xe cho ông làm quà sinh nhật.

Musk đã đăng lên Twitter cùng với những bức ảnh một dòng Tweet thú vị về câu chuyện người “xí” được sản phẩm đầu tiên của bất kỳ dòng xe Tesla nào: Đó là người trả đầu tiên trả đầy đủ cho chiếc xe. Và Musk đã nhận được vinh dự đó hai lần với chiếc Roadster và Model X, nhưng “lỡ hẹn” với chiếc Model S.

Chiếc Model 3 đầu tiên có màu đen, một sự gợi nhớ tới chiếc Model T gốc tới từ Ford, vốn nổi tiếng vì không có lựa chọn màu nào khác ngoài màu đen. Dòng Model 3 sẽ có các lựa chọn màu sơn khác, tuy nhiên đó là một trong số rất ít những điểm khách hàng có thể tùy biến được trên ô tô, vì Tesla sẽ giới hạn các sự lựa chọn ngay từ đầu để quá trình sản xuất diễn ra trôi chảy hơn.

Như đã được dự đoán dựa trên các mẫu thử nghiệm và những bức ảnh rò rỉ trước đây, chiếc Model 3 trông giống chiếc Model S ngắn, cùng cho cảm giác “sporty” đối với một chiếc sedan 4 cửa. Tuy nhiên, hé lộ của Musk không cho biết gì thêm về những chi tiết kỹ thuật.

Trần Anh

Cơ quan chủ quản: Trung Tâm CNTT Truyền Thông Việt Nam
Trụ sở: Lầu 1, tòa nhà D2-D6 Thất Sơn, P.15, Q.10, TP.HCM
Liên hệ truyền thông: 096-221-1133

Copyright © 2017, ICT Vietnam all rights reserved.

Điện thoại: (028) 7300-6816 | Hotline: 096-218-6839
Email: info@ictvn.com