Oto - Xe máy

McLaren bác tin đồn bị Apple mua lại

McLaren bác tin đồn bị Apple mua lại

McLaren bác tin đồn bị Apple mua lại

- 47

McLaren bác tin đồn bị Apple mua lại

 

McLaren sẽ có giá trị khoảng 1,3 tỷ - 2 tỷ USD, Apple dự kiến mua đứt hoặc đầu tư chiến lược vào công ty này. Tuy nhiên, McLaren đã đưa ra một thông cáo chính thức về vấn đề này. Nội dung thông cáo như sau:

“Chúng tôi có thể xác nhận rằng McLaren không có bất cứ thảo luận vào với Apple liên quan đến các khoản đầu tư tương lai”. Như vậy là khá rõ ràng nhưng hãy để ý rằng lời khẳng định được để ở thời hiện tại, tức là có thể bây giờ không nhưng tương lai thì không chắc. Một nguồn tin giấu tên của hãng sản xuất siêu xe thậm chí còn khẳng định: “Điều này chẳng đúng chút nào. Chẳng có bất cứ việc chuyện trò nào và cũng chẳng có vụ sáp nhập nào”. Phía bên kia, Apple không đưa ra bất cứ một bình luận nào.

McLaren là hãng chuyên sản xuất siêu xe. Họ cũng có trong tay một đội đua F1. Đầu năm nay, blogger F1 Joe Saward từng tiết lộ thông tin Apple có ý định mua lại cả giải đấu F1. Tuy nhiên, Liberrty Media sau đó mới là đơn vị thâu tóm giải đấu này với giá 8,5 tỷ USD. 

Bộ phận sản xuất xe đường phố của McLaren phát triển khá mạnh những năm gần đây, mặc dù mới chính thức ra mắt chưa được 10 năm. Họ được đánh giá rất cao khi cho ra mắt siêu xe hybrid triệu đô P1.

McLaren cũng sở hữu bộ phận tư vấn và công nghệ chất lượng cao, chuyên phục vụ các hãng xe hoặc đội đua khác.

Theo ICTnews.vn

Trần Anh

GP trang Thông Tin Điện Tử số: 86/GP-STTTT, cấp 26/12/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đức Nhiên

Đơn vị bảo trợ: Trung Tâm CNTT & Truyền Thông Việt Nam

Trụ sở: Lầu 2, số 236/26 Hòa Hảo, P3,  Q.10, TP.HCM

Liên hệ truyền thông: 096-221-1133

Copyright © 2017, ICTWorld.com.vn all rights reserved.

Điện thoại: (028) 7300-6816 | Hotline: 096-218-6839
Email: info@ictvn.com