Khoa học

TUV Rheinland mở phòng thử nghiệm triệu đô tại Việt Nam

TUV Rheinland mở phòng thử nghiệm triệu đô tại Việt Nam

TUV Rheinland mở phòng thử nghiệm triệu đô tại Việt Nam

- 94

TUV Rheinland mở phòng thử nghiệm triệu đô tại Việt Nam

Ban lãnh đạo TUV Rheinland Việt Nam tại lễ khai trương.

Ngày 1/3, TUV Rheinland Việt Nam đã chính thức ra mắt Phòng Thử nghiệm tương thích điện từ (EMC) tại Hưng Yên. Tại đây cung cấp dịch vụ thử nghiệm phát nhiễu bức xạ, miễn nhiễm nhiễu và sóng vô tuyến, giúp đánh giá sự phù hợp tương thích điện từ cho nhiều thiết bị điện, điện tử khác nhau.

Phòng thử nghiệm mới còn gồm có phòng thử nghiệm hấp thụ 10m, phòng bảo vệ và chắn sóng điện từ, phòng miễn nhiễm xung điện, là một trong những phòng thử nghiệm lớn nhất của hãng.

Theo ông Ralf Scheller, Đại diện Ban lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn TUV Rheinland, việc ra mắt Phòng thử nghiệm EMC mới khẳng định cam kết của công ty trong việc hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp của Việt Nam. Công ty cũng sẽ tiếp tục mở rộng phòng thử nghiệm thông qua việc tăng cường khả năng cung cấp dịch vụ, triển khai các dịch vụ toàn diện mang đẳng cấp thế giới, giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

TUV Rheinland đánh giá Việt Nam là thị trường ưu tiên do Việt Nam có nền kinh tế, chính trị ổn định, đồng thời môi trường kinh doanh đang ngày càng được cải thiện giúp thu hút một lượng lớn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài với nhiều doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc... Được xem là trung tâm của Cộng đồng kinh tế ASEAN, Việt Nam cũng rất gần với các chuỗi cung ứng toàn cầu, cho phép các công ty đa quốc gia có thể đa dạng hóa cơ sở sản xuất tại Châu Á.

Cung cấp dịch vụ kiểm thử theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau (của EU, Mỹ…), Phòng thử nghiệm có ý nghĩa lớn với nhiều công ty đang chuẩn bị cung cấp sản phẩm sản xuất tại Việt Nam cho thị trường thế giới, các công ty không phải gửi sản phẩm ra nước ngoài thử nghiệm, kiểm định như trước đây, đồng thời thời gian xử lý nhanh chóng hơn trước, giúp hoạt động kinh doanh luôn được đảm bảo.

TUV Rheinland hiện hoạt động tại 69 quốc gia với khoảng 500 văn phòng, hơn 19000 nhân viên. TUV Rheinland Việt Nam được thành lập năm 2001, hiện cung cấp dịch vụ thử nghiệm an toàn và chứng nhận linh kiện, phương tiện giao thông, đánh giá và chứng nhận các hệ thống quản lý, dịch vụ thử nghiệm cho sản phẩm giày dép, quần áo, đồ chơi, đồ gỗ ngoại thất…

Trần Anh

Cơ quan chủ quản: Trung Tâm CNTT Truyền Thông Việt Nam
Trụ sở: Lầu 1, tòa nhà D2-D6 Thất Sơn, P.15, Q.10, TP.HCM
Liên hệ truyền thông: 096-221-1133

Copyright © 2017, ICT Vietnam all rights reserved.

Điện thoại: (028) 7300-6816 | Hotline: 096-218-6839
Email: info@ictvn.com