Điện máy

FlexWash – thiết kế “dị” của Samsung

FlexWash – thiết kế “dị” của Samsung

FlexWash – thiết kế “dị” của Samsung

- 3

Hầu như trước khi giặt đồ ai cũng phải phân loại đồ giặt và tốn thời gian để giặt nhiều đợt khác nhau. Điều này phát xuất từ nỗi sợ rằng các loại quần áo với màu sắc, chất liệu, và mức bẩn khác nhau có thể không phù hợp để giặt trong cùng một chu trình. Hiểu rõ nhu cầu đó, Samsung vina đã cho ra đời loại máy giặt với tên gọi FlexWash, sản phẩm được trang bị một lồng giặt nhỏ, lồng giặt lớn, và một cửa giặt bổ sung. Hai lồng giặt có thể hoạt động cùng lúc và xử lý tách rời các loại vải khác màu và khác chất liệu, linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu giặt giũ.

Vì sao FlexWash được xem là thiết kế “dị” của SamSung? Hãy cũng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

FlexWash – thiết kế “dị” của Samsung

Mỗi lồng giặt sở hữu chức năng riêng biệt và linh hoạt

Lồng giặt cửa trước của FlexWash hoạt động tương tự như một chiếc máy giặt AddWash với tải trọng lớn lên đến 21kg. Sau khi hoàn thành quá trình giặt, máy giặt sẽ chuyển thành máy sấy, nhờ vậy người không cần di chuyển quần áo đến chu trình sấy khô.
Lồng giặt bên trên được sử dụng để giặt các vật dụng riêng biệt, quần áo tối màu cần xử lý đặc biệt. Tính năng giặt AirWash sẽ thổi luồng gió nóng vào vải vóc, lồng giặt bên trên có khả năng làm tươi mới các trang phục chỉ vừa được xử dụng một lần và chưa bị dơ bẩn nhiều.
Đặc biệt với lồng giặt bổ sung, bạn có thể thêm đồ sót vào chu trình giặt một cách dễ dàng, tiện dụng. FlexWash có khả năng hoạt động các bộ phận cả trên và dưới một cách độc lập, đồng thời cùng lúc.

FlexWash – thiết kế “dị” của Samsung
Trần Anh

Cơ quan chủ quản: Trung Tâm CNTT Truyền Thông Việt Nam
Trụ sở: Lầu 1, tòa nhà D2-D6 Thất Sơn, P.15, Q.10, TP.HCM
Liên hệ truyền thông: 096-221-1133

Copyright © 2017, ICT Vietnam all rights reserved.

Điện thoại: (028) 7300-6816 | Hotline: 096-218-6839
Email: info@ictvn.com